Liên kết thư viện
Thống kê truy cập

NGÀY HỘI SÁCH 21/4 /2019

10/06/2019

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam - 21/4; Ngày Sách và Bản quyền Thế giới - 23/4, trên cơ sở kế hoạch hoạt động thường niên của thư viện  đã được Lãnh đạo nhà trường phê duyệt, Thư viện tổ chức Ngày hội sách năm 2016 với chủ đề “Sách là con đường dẫn bạn đến thành công”, vào lúc 7h30 đến 16h00, ngày 21/4/2019, địa điểm phòng đọc thư viện trường.

Từ năm 2010, sau 8 năm triển khai hội chợ sách thành công tại thư viện trường, đến nay Ngày hội sách đã trở thành một hoạt động thường niêm, góp phần tích cực cổ vũ việc đọc sách trong nhà trường. Với nhiều đổi mới nội dung, hình thức và chất lượng hoạt động, tiếp tục khẳng định vai trò to lớn của việc đọc sách, vai trò của thư viện là môi trường giúp các em học tập.

Tham dự có lãnh đạo của nhà trường, cán bộ viên chức, giảng viên và toàn thể sinh viên. Khai mạc ngày hội cô: Đặng Thị Mộng Quyên cho rằng: “hội sách không chỉ là ngày hội mà thật sự là sự kiện văn hóa của nhà trường  Nội dung ngày hội rất đa dạng và phong phú: Văn nghệ chào mừng, phát động quyên góp sách, trao quà bạn đọc thân thiết, nhận diện tác giả và tác phẩm, thi trò chơi tìm hiểu sách, tọa đàn về văn hóa đọc giữa thư viện và bạn đọc, triển lãm mô hình sắp xếp sách. các Game show vui nhộn với những trò chơi vận động lành mạnh, những câu đố vui dí dỏm - chơi mà học khuyến khích các em  say mê đọc sách, báo để trau dồi kiến thức và làm giàu thêm cuộc sống.

Chứng kiến hơn 300 bạn đọc đến tham dự ngày hội, tổng kết ngày hội sách cô: Đặng Thị Mộng Quyên hiệu phó nhà trường đánh giá ngày hội rất thành công. Mong muốn thư viện thường xuyên tổ chức cho bạn đọc có sân chơi và giúp cán bộ viên chức, sinh viên hình thành thói quen đọc sách. Đó là con đương duy nhất dẫn đến thành công trong quá trình hội nhập và hợp tác Quốc tế.

                                                                               

Các tin đã đưa ngày: