Liên kết thư viện
Thống kê truy cập

TRƯNG BÀY SÁCH CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN MỚI NHẬP HỌC

10/06/2019
TRƯNG BÀY SÁCH CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN MỚI NHẬP HỌC
THƯ VIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN MỚI NHẬP HỌC

Ngày 03/09/2018Thư viện Trường Cao Đẳng Lương Thực – Thực Phẩm đã tổ chức tuyên truyền sách và sắp xếp sách theo mô hình  chào mừng tân sinh viên mới nhập học.

         Tham dự có hơn 400 học sinh và giáo viên tham dự, có sự hiện diện của cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Kim cúc chỉ đạo thư viện phải tạo ra nhiều phương thức phục vụ tốt nhằm thu hút bạn đọc đến thư viện, thực hiện phương châm “sách đi tìm người” Thư viện đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập.

Về tuyên truyền thực hiện 3 pano,  1- giới thiệu về giáo trình của các khoa, 2 -sách tham khảo các chuyên ngành, 3- giới thiệu tổng các môn loại sách. Sắp xếp sách theo mô hình đã phân chia theo chủ đề của từng khoa nhằm giới thiệu trực quan cho các em chọn đọc, gian hàng giới thiệu sách ngoại văn của Quỹ Châu Á và báo và tạp chí chuyên ngành học trong nhà trường.

          Ngày đón học sinh, sinh viên chỉ diễn ra trong thời gian một ngày là dịp để bạn đọc tìm hiểu về sách chuyên  ngành học của mình, và tạo mối giao lưu giữa cán bộ thư viện với bạn đọc thêm thân thiện đúng với ý nghĩa “cán bộ thư viện là chiếc cầu nối người đọc đến với kho sách”

Các tin đã đưa ngày: