Liên kết thư viện
Thống kê truy cập

Tác giả: Nguyễn Trùng Khánh
Năm xuất bản: 2016
Tác giả: David Crystal
Nhà xuất bản: Cambridge
Năm xuất bản: 2003
Số trang: 129
Những bài học về ngôn ngữ tiếng anh thông dụng, các bài thực hành, các câu hỏi và giải thích một số từ ngữ và ngữ pháp,
Tác giả: Malcolm mann
Nhà xuất bản: Macmillam
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 256
giải thích một số từ ngữ, ngữ pháp và các câu hỏi trả lời là chìa khóa cho các bạn học luyện thi tiếng anh B1.
Tác giả: Đào Huyên
Nhà xuất bản: Lao động - xã hội
Năm xuất bản: 2005
Số trang: 48
Các loại thức ăn thông thường trong chăn nuôi, các nhóm thức ăn cung cấp chất đạm, nhóm thức ăn cung cấp sinh tố, chất khoáng, phụ phẩm. kỹ thuật nuôi giun quế, quy trình kỹ thuật nuôi giun, phương pháp xây dựng khẩu phần ăn cho lợn.
Tác giả: Lê Đức Ngoan ; Nguyễn Thị Hoa Lý ; Dư Thị THanh Hằng
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Nông Nghiệp Huế
Năm xuất bản: 2004
Số trang: 135
Phân loại thức ăn, độc tố trong thức ăn, chất gây độc, phân loại chất độc lây nhiễm, các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ độc, các chất độc có sãn trong thức ăn, độc tố nấm trong thức ăn. Thức ăn thô xanh và phụ phẩm NN, thức ăn hạt và phụ phẩm Chế biến..
Tác giả: Đường Hồng Dật ; Cây sắn ; Cây lương thực
Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội
Năm xuất bản: 2004
Số trang: 148
Vai trò, ý nghĩa cây sắn và các sản phẩm từ sắn, nguồn gốc và đặc điểm cây sắn, các yêu cầu sinh thái, sinh trưởng và phát triển cây sắn, giống và kỹ thuật trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn.
Tác giả: Việt Chương ; Nguyễn Việt Thái
Nhà xuất bản: Nxb; Thành Phố Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 90
Nhân giống kiểng bon sai, kiểu chậu trồng bon sai, đất trồng bon sai, vô phân tưới nước cho kiểng bon sai, Phương pháp sang chậu và thay đất, Dụng cụ trồng cắt tỉa bon sai, kiểu dáng bon sai, tạo dáng, uốn tỉa, chăn sóc, vận chuyển.
Tác giả: International Food Information Service
Nhà xuất bản: ISIF
Năm xuất bản: 2005
Số trang: 477
Từ điển định nghĩa về nhiều từ công nghệ thực phẩm, cảm quan, phân tích thực phẩm, thành phần thực phẩm ăn uống và an t9oàn thực phẩm, bao gồn cả hóa sinh, công nghệ sinh học, hóa jhọc và kinh tế, kỹ thuật, vi sinh, bao bì, y tế công cộng...
Tác giả: Dương Tấn Lợi
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 33
Tác giả: Nguyễn Xuân Thành ; Lê Văn Hưng; Phạm Văn Toản
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Nông Nghiệp I
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 128
Công nghệ sinh học và vi sinh vật trong nông nghiệp, Cơ sở hóa sinh và di truyền của công nghệ sinh học vi sinh vật, những nguyên tăc cơ bản của nuôi cấy VSV công nghiệp, chế phẩm VSV làm phân bón và cải tạo đất, chế phẩm VSV trong sử lý và cải...